Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

Camera WIFI hiện đang được rất nhiều khách ưa chuộng bên cạnh các camera sử dụng đầu ghi hình.

Ngoài giá thành rẻ thì có một ưu điểm mà các dòng camera ip wifi có đó là có thể thu được âm thanh, hỗ trợ đàm thoại hai chiều. Đây là điều mà các dòng camera dùng đầu ghi cao cấp cũng chưa chắc đã có.

Nhưng camera wifi thì có 1 nhược điểm là nếu muốn xem lại, thì phải gắn thẻ nhớ trực tiếp vào camera. Điều này đưa đến một bất cập là: Nếu kẻ gian tinh ý thì sẽ cuỗm luôn cả camera đi và thế là bạn mất cả chỉ lẫn chài.

Có một giải pháp có thể nói là: Ngon, bổ, rẻ cho những ai có nhu cầu lắp Camera Wifi giá rẻ mà vẫn đề cao vấn đề an toàn: Dùng Camera Wifi kết hợp với Đầu ghi hình hỗ trợ camera IP.

Thực tế thì Công ty Phú Dương chúng tôi đã triển khai cho rất nhiều khách hàng giải pháp này. Trong quá trình triển khai, thì có một vấn đề phát sinh: Địa chỉ IP của camera IP thay đổi khi bị mất điện hay tắt đi bật lại. Điều này làm chúng tôi rất đau đầu. Sau một thời gian dài tìm hiểu, chúng tôi đã tìm ra 1 giải pháp có thể nói là hoàn hảo để giải quyết vấn đề này.
Đó là dùng công nghệ  Blind IP to Mac được hỗ trợ trên các dòng Model, router

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Giới thiệu bản thân

Được tạo bởi Blogger.

Xem nhiều

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn mở tài khoản Ví Việt

Từ năm nay, để được HDVN tặng thưởng bắt buộc người Họ Dương phải có TK Ví Việt http://hoduongvietnam.com.vn/nhung-diem-moi-ve-huong-dan-...

Tổng số lượt xem trang